Home » Visa du lịch, Visa nước khác » Hướng dẫn xin Visa du lịch hay thăm thân Pháp

Hướng dẫn xin Visa du lịch hay thăm thân Pháp

Du Học Nhật | Du Học Nhật Giá Rẻ | Du Học Nhật Vừa Học Vừa Làm | Du Học Nhật Bản Giá Rẻ | Du Học Nhật | Du Học Nhật Bản | Tư Vấn Du Học Nhật Bản | Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm | Tuyển Sinh Du Học Nhật <<

Hướng dẫn xin Visa du lịch hay thăm thân Pháp

Visa du lich Phap

Người xin thị thực phải nộp lệ phí làm thủ tục hồ sơ  bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền là 60 euros trả bằng tiền đồng Việt nam theo tỷ giá tương đương ngay khi nộp hồ sơ và khoản tiền lệ phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp thị thực xin bị từ chối.

- Không chấp thuận bất cứ hồ sơ xin thị thực nào gửi qua đường bưu điện ; Hồ sơ xin thị thực cần phải do chính đương sự hoặc thông qua một người thân tới nộp trực tiếp.

- Một hồ sơ xin thị thực đầy đủ không có nghĩa là sẽ được cấp thị thực.

- Thị thực xin sẽ bị từ chối đối với mọi khai báo không trung thực hay sử dụng bất cứ giấy tờ giả mạo nào  trong hồ sơ.

- Những giấy tờ bản chính có thể phải xuất trình khi vào lãnh thổ Pháp, nếu thiếu đương sự có thể không được nhập cảnh.

Hồ sơ xin thị thực gồm :

Người xin thị thực cần phải xuất trình những giấy tờ bản chính khi tới phòng thị thực trường hợp trong hồ sơ của họ mới chỉ có bản sao.

- Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 02 tờ khai xin thị thực ngắn hạn.

- 3 ảnh chứng minh thư mới chụp trên phông màu trắng, dán vào hai tờ khai (3,5 x 4,5).

- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn thị thực xin.

- Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp : hợp đồng lao động, giấy xác nhận mức lương, và quyết định của cơ quan chủ quản cho phép đương sự đi công tác dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.

- Giấy cam kết trở về sau khi đi làm việc do đương sự tự viết có xác nhận của cơ quan chủ quản sau đó dịch sang tiếng Anh hợăc tiếng Pháp.

- Giấy mời của phía Pháp.

- Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp.

hoặc : đặt phòng khách sạn hay là các giấy tờ chứng minh nơI ở khác do phía mời cung cấp. hoặc : giấy đặt phòng khách sạn do người xin thị thực cung cấp.

- Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính cho thời gian lưu lại : thẻ tín dụng quốc tế và xác nhận số dư tài khoản cá nhân có số tiên ít nhất là 70 usd/ngày/người.

Không có tin liên quan.

Goldenway Global Education - Connecting VietNam joining to the World.
Hướng dẫn xin Visa du lịch hay thăm thân Pháp
A : 52A, Nguyen Binh Khiem st, Da Kao ward, Dist 1, HCMC
T : 08.62910930 - 73009301 | Hotline : 08.22030229 | Fax: 08.62910932
E : info@goldenway.edu.vn
YM : edu.sinhviendaily
W : http://visaduhoc.net
Tin tức tuyển sinh Du Học Mỹ - Du Học USA
Tp. Hồ Chí Minh : Goldenway Global Education - Tư Vấn Du Học Mỹ chuyên nghiệp - Công ty Du Học Mỹ số 1 Việt Nam - Tư vấn Visa Du Học Mỹ đạt tỉ lệ cao 100% - Hỗ trợ xin Học Bổng Mỹ các trường ĐH & Cao Đẳng Cộng Đồng Tại Mỹ - Tư Vấn Du Học USA uy tín - giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư Vấn Du Học Mỹ giá rẻ nhất tại Việt Nam
Tin tức tuyển sinh Du Học Nhật - Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm
Tư Vấn Du Học Nhật chuyên nghiệp - Công ty Du Học Nhật Giá Rẻ số 1 Việt Nam - Tư Vấn Du Học Nhật Bản uy tín - giàu kinh nghiệm Tư Vấn Du Học Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam
Tin tức tuyển sinh Du Học Singapore - Học Bổng Singapore
Tư Vấn Du Học Singapore chuyên nghiệp - Công ty Du Học Singapore số 1 Việt Nam - Học Bổng Du Học Singapore - Tư Vấn Du Học Singapore uy tín nhất tại Việt Nam
Tin tức tuyển sinh Du Học Philippine - Du Học Ở Philippine
Tư Vấn Du Học Philippine chuyên nghiệp - Công ty Du Học Philippine số 1 Việt Nam - Học Bổng Du Học Philippine - Tư Vấn Du Học Philippine uy tín nhất tại Việt Nam

Leave a comment

Links:jordan retro 11Jordan Retro 4retro 11 jordansJordan Retro 11 SaleCheap Jordan Retro 4retro 11 jordanslongchamp pas cher